Hotline : 0984 372 612

Kinh doanh

Tin tức

« Quay lại

Bật mí về công dụng các loại giấy carton

Thùng carton là sự kết hợp giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng. Sự kết cấu của các dạng sóng này có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình đóng hộp vận chuyển cũng như quảng bá hình ảnh sản phẩm công ty đến với khách hàng.

Các loại  giấy carton

Thùng carton 3 lớp được sản xuất để sử dụng cho các loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng  tương đối  nhỏ. Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa.

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt bên ngoài và 3 lớp trong. Bao gồm 2 giấy sóng lớp và 1 giấy phẳng. Thùng được dùng để đóng gói các loại hàng hóa như nội thất đồ gỗ, gốm sứ, thiết bị điện… có khối lượng và trọng lượng lớn.

Thùng carton 7 lớp là thùng được cấu tạo với 2 lớp giấy mặt ngoài và 5 lớp giấy giữa. Trong đó có 02 lớp giấy phẳng kết nối và 3 lớp giấy sóng. Thùng carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu trong ngành may mặc xuất khẩu, máy móc thiết bị….

Chất lượng & kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng. Lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.